Đâu là đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Long An uy tín?

Là đơn vị cung cấp những sản phẩm và giải pháp tự động hóa IFM, TVP TECH- Đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Long An luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. TVP TECH cam kết cung cấp các thiết bị tự động hóa IFM chất lượng cao, đảm bảo tăng năng suất và giảm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Ưu điểm của thiết bị tự động hóa IFM

IFM Electronic là nhà sản xuất tự động hóa và cảm biến hàng đầu tại Đức. IFM phát triển và cung cấp các giải pháp cho các khách hàng trong ngành máy móc tự động hóa và các ngành công nghiệp khác.

Thiết bị tự động hóa IFM góp phần vô cùng lớn trong việc tăng năng suất, chất lượng cũng như đảm bảo thời gian sản xuất. Cải thiện chất lượng sản phẩm, làm tăng khả năng dự báo về chất lượng.

Đảm bảo quy trình sản phẩm được thống nhất, tăng tính nhất quán của đầu ra. Tạo ra một quy trình khép kín, có quy tắc từ đầu đến cuối, đảm bảo các phần công việc không bị gián đoạn. Đồng thời, giảm chi phí quản lý nhân công, tăng trình độ của nhân công lên, phù hợp với sự phát triển của xã hội…

Các sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM tại Long An do TVP-TECH cung cấp

Các sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM ở Long An do TVP-TECH cung cấp

TVP TECH – Đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Long An, cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM rất đa dạng, có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như:

Hệ thống cảm biến vị trí và nhận dạng vật thể IFM

Bao gồm các sản phẩm: Cảm biến quang họccảm biến tiệm cận, cảm biến van, cảm biến điện dung, cảm biến Xilanh, cảm biến từ trường, công nghệ an toàn, nhận dạng vật thể, bộ mã hóa, hệ thống đánh giá, nguồn điện và công nghệ kết nối.

Hệ thống cảm biến dòng chảy và hệ thống chuẩn đoán IFM

Bao gồm các sản phẩm: cảm biến áp suất, cảm biến mức, cảm biến nhiệt độ, cảm biến dòng, hệ thống đánh giá, nguồn điện, công nghệ kết nối và hệ thống chuẩn đoán.

Hệ thống truyền tín hiệu IFM

Bao gồm hệ thống truyền tín hiệu AS-I, nguồn điện và công nghệ kết nối.

Hệ thống nhận dạng IFM

Bao gồm bộ đọc mã, hệ thống nhận dạng bằng song radio và nguồn điện.

Hệ thống điều khiển IFM

Bao gồm hệ thống điều khiển cho xe di động và công nghệ kết nối.

Mời bạn tìm hiểu thêm về Đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Việt Nam

Lý do chọn sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM của TVP TECH

Lý do chọn sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM của TVP TECH

TVP TECH tự hào là đại lý cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM tại Long An. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới của Đức về thiết bị tự động hóa. Đại lý thiết bị tự động hóa IFM của TVP TECH mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm để có thể cạnh tranh về phân phối như:

Sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM do đại lý cung cấp là chính hãng, chất lượng cao. Luôn được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều năm qua.

Với chính sách giá phù hợp, đảm bảo rẻ hơn giá thị trường. Đồng thời sản phẩm luôn được bảo hành theo đúng thời hạn. Sản phẩm luôn có sẵn hàng trong kho với số lượng lớn, đáp ứng đầy đủ cho khách hàng.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn, hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình. TVP TECH nhận lắp đặt và giao hàng miễn phí đến tận nơi. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách hậu mãi đối với khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thường xuyên.

Hãy đến với đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Long An, đội ngũ nhân viên TVP TECH sẽ phục vụ theo yêu cầu của từng quý khách hàng!

>>> Tham khảo thêm Đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Bình Dương uy tín

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TVP- TECH

Địa chỉ: 81/17 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0972 323 287 (Ms Vân) – 0981 876 948 (Ms Thư)

Mail: kinhdoanh.tvptech@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x