Đại lý thiết bị tự động hoá SICK tại Bình Dương

TVP-TECH là đại lý thiết bị tự động hoá SICK tại Bình Dương được chuyên cung cấp các thiết bị tự động hoá của Đức chất lượng cao. Công ty chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những giải pháp tự động hoá hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ thêm về các sản phẩm nhé!

Thiết bị tự động hoá là gì?

Thiết bị tự động hoá là gì?

 • Thiết bị tự động hoá được biết đến là các thiết bị được thiết kế, lập trình để thực hiện các công việc một cách tự động mà chỉ qua sự điều khiển của con người. Điều này không chỉ giúp con người nhàn hơn mà từ đó còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc.
 • Hiện nay thiết bị tự động hoá được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất công nghiệp cơ khí, xây dựng, sinh học, chế tạo,…
 • Ngoài ra thiết bị tự động được biết đến bởi lợi ích lớn nhất là tiết kiệm tối đa sức lao động con người, tiết kiệm được chi phí nhiên vật liệu và giúp nâng cao hiệu quả chất lượng làm việc với độ chính xác cao.

Đại lý thiết bị tự động hoá SICK tại Bình Dương

 • TVP-TECH tự tin có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc triển khai các giải pháp tự động hoá phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy khách hàng hoàn toàn tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng cao, đáng tin cậy.
 • Và với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị tự động hoá chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng những thiết bị tự động hoá SICK chính hãng giúp tăng năng suất và giảm thiểu chi phí sản xuất của doanh nghiệp quý khách.
 • Và hiện nay thương hiệu SICK được đánh giá rất cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Ứng dụng trong các sản phẩm cảm biến và máy quét mã vạch, hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm,… và các sản phẩm khác liên quan đến tự động hoá.

Mời bạn xem thêm về Đại lý thiết bị tự động hóa SICK tại Việt Nam

Quy trình cung cấp thiết bị tự động hoá SICK của TVP-TECH

Quy trình cung cấp thiết bị tự động hoá SICK của TVP-TECH

 • Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng thì đơn vị chúng tôi tiến hành tư vấn và giới thiệu sản phẩm. TVP-TECH sẽ giới thiệu tới quý khách những thiết bị tự động hoá phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã tìm hiểu kĩ nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp sao cho phù hợp giúp phát triển kế hoạch.
 • Và khi đã thống nhất xong chúng tôi sẽ triển khai sản phẩm và giải pháp tự động hóa cho khách hàng bao gồm lắp đặt, cấu hình và kiểm tra.
 • Sau khi đã triển khai thì đại lý chúng tôi tiến hành đào tạo và hướng dẫn quý khách hàng cách sử dụng để đảm bảo sản phẩm và giải pháp tự động hóa hoạt động ổn định và hiệu quả.
 • Ngoài ra đại lý sẽ tiếp tục nâng cấp và mở rộng giúp khách hàng nâng cao năng suất và tối ưu quy trình sản xuất.

Tại đây chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết về sản phẩm của đại lý thiết bị tự động hoá SICK tại Bình Dương!

>>> Tham khảo Đại lý thiết bị tự động hóa SICK tại TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TVP- TECH

Địa chỉ: 81/17 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0972 323 287 (Ms Vân) – 0981 876 948 (Ms Thư)

Mail: kinhdoanh.tvptech@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x