Đại lý phân phối thiết bị khí nén SMC tại Hưng Yên

Công Ty TNHH TM DV KT TVP-TECH là công ty chuyên Nhập khẩu và Phân phối chính hãng thiết bị khí nén SMC. Một thương hiệu thiết bị khí nén nổi tiếng của Nhật Bản chắc chắn rằng không ai là không nghĩ đến SMC, nhất là trong ngành sản xuất khí nén. Nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của khách hàng, TVP-TECH không ngừng đổi mới phát triển nâng cao chất lượng dịch vụ để phân phối, cung cấp thiết bị khí nén SMC tại Hưng Yên.

Thiết bị khí nén SMC là gì?

Thiết bị nén SMC là các loại thiết bị, máy móc thông dụng có những tên gọi cơ bản như là xilanh hay xy lanh dùng để khai thác và hỗ trợ việc khai thác khí nén. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nhiều mặt đời sống kinh tế xã hội, việc khai thác và sử dụng khí để nén ứng dụng vào việc vận hành các thiết bị sản xuất phục vụ nhu cầu của con người trở thành một ngành công nghiệp lớn, đem lại nguồn lợi nhiều hơn so với các nguồn tài nguyên sẵn có khác..

TVP-TECH phân phối thiết bị khí nén SMC tại Hưng Yên chính hãng

TVP-TECH phân phối thiết bị khí nén SMC ở Hưng Yên chính hãng

TVP-TECH tự hào là đại lý cung cấp, phân phối các loại thiết bị khí nén SMC chính hãng với đa dạng mẫu mã, kích thước đến từ thương hiệu này

Xi lanh khí nén SMC

Xi lanh khí nén SMC có công dụng chuyển hóa nguồn năng lượng từ khí nén sang động năng. Với chất liệu nòng xi lanh inox 304 hoặc thép thì xi lanh khí nén SMC giúp chống ăn mòn, chịu được áp lực lớn, ngăn chặn oxy hóa, đảm bảo cho máy móc vận hành với năng suất cao.

Van khí nén SMC

Van khí nén là thiết bị có công dụng đóng, mở, điều tiết lưu thông lượng khí nén đến các thiết bị thuộc hệ thống bao gồm 003 loại chính:

  • Van điện từ
  • Van khí khí nén
  • Van cơ

Bộ lọc khí SMC

Bộ lọc khí rất quan trọng dùng để thanh lọc khí đầu vào, giúp lọc các tạp chất lẫn trong khí để bảo vệ hệ thống máy nén khí và các thiết bị, làm giảm tính hỏng hóc và giữ ổn định của hệ thống khí nén.

Phụ kiện khí nén SMC

Phụ kiện khí nén SMC giúp các thiết bị khí nén kết nối với nhau thành 1 hệ thống. Một số phụ kiện khí nén thông dụng như: Ống dẫn khí, phụ kiện xilanh,…

Công Ty TNHH TM DV KT TVP-TECH cam kết  phân phối chính hãng các thiết bị khí nén tại SMC với giá thành tốt đi kèm chế độ bảo hành và luôn phục vụ tận tâm theo yêu cầu của khách hàng.

Mời bạn xem thêm về Đại lý thiết bị khí nén SMC tại Việt Nam

Thiết bị khí nén SMC mang lại những lợi ích gì?

Thiết bị khí nén SMC mang lại những lợi ích gì?

Thiết bị khí nén SMC mang tính ứng dụng cao, phong phú trong nhiều mặt đời sống kinh tế – xã hội, đặc biệt là trong ngành sản xuất công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của con người:

  • Trong xây dựng
  • Công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ
  • Ngành công nghiệp: y dược, công nghiệp năng lượng
  • Trong nông nghiệp, đời sống con người

>>> Đại lý thiết bị khí nén SMC tại Hải Phòng

>>> Đại lý thiết bị khí nén SMC tại Hải Dương

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TVP- TECH

Địa chỉ: 81/17 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0972 323 287 (Ms Vân) – 0981 876 948 (Ms Thư)

Mail: kinhdoanh.tvptech@gmail.com

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x