TVP-TECH cung cấp thiết bị tự động hóa IFM tại Hải Dương

IFM là hãng sản xuất thiết bị tự động hóa hàng đầu thế giới của Đức. Từ lâu các sản phẩm tự động hóa “made in Germany” như hãng IFM đã đem đến uy tín lớn cho khách hàng khắp nơi trên thế giới. IFM có nhiều công ty con và nhà máy sản xuất trên thế giới sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. TVP-TECH tự hào là đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Hải Dương cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hóa chính hãng.

IFM cung cấp những loại thiết bị tự động hóa nào?

IFM cung cấp những loại thiết bị tự động hóa nào?

Là đơn vị cung cấp thiết bị tự động hóa hàng đầu trên thế giới với chuẩn công nghệ châu Âu cũng như công nghệ Đức. IFM cung cấp các loại thiết bị cảm biến (tiệm cận, áp suất, lưu lượng), bộ xử lý, bộ mã hóa, hệ thống truyền tín hiệu, hệ thống nhận dạng, hệ thống điều khiển,… TVP-TECH cung cấp hầu hết các loại thiết bị tự động hóa IFM đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các loại cảm biến của IFM

Với công nghệ từ nước Đức, các thiết bị cảm biến của IFM có chất lượng và độ bền cao, được nhiều khách hàng lựa chọn. Các loại cảm biến của IFM phân bổ ở 2 dạng cảm biến chính là cảm biến vị trí và nhận dạng vật thể, cảm biến dòng chảy và hệ thống chẩn đoán. Các loại cảm biến này đóng vai trò quan trọng trong quá trình vận hành cũng như đảm bảo an toàn khi sản xuất.

Các hệ thống xử lý, nhận dạng và truyền tín hiệu

Với độ chính xác cao, các hệ thống xử lý, nhận dạng và truyền tín hiệu của IFM cũng đem đến sự tin dùng của nhiều khách hàng. Độ bền của các sản phẩm IFM cao, chất lượng tốt đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng trong hoạt động sản xuất.

Xem thêm Đại lý thiết bị tự động hóa IFM tại Việt Nam

Lý do chọn mua thiết bị tự động hóa IFM tại Hải Dương của TVP-TECH

Lý do chọn mua thiết bị tự động hóa IFM ở Hải Dương của TVP-TECH

Là đại lý được ủy quyền chính thức của IFM tại Hải Dương, TVP-TECH cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh hàng đầu, được thực hiện bởi các nhân viên giàu trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Nhân viên dày dặn kinh nghiệm và có trình độ cao

Các nhân viên của TVP-TECH tại Hải Dương là đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và luôn mang trong mình tinh thần luôn cầu tiến, học hỏi và sáng tạo. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên tư vấn thiết bị tự động hóa IFM tại Hải Dương của TVP-TECH luôn tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp nhất.

Chất lượng đảm bảo và đúng như cam kết

Toàn bộ những hàng hóa mà TVP-TECH cung cấp là chính hãng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu đối với mọi đơn hàng. TVP-TECH cũng luôn tư vấn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Giá cả cạnh tranh hàng đầu

TVP-TECH tự tin cung cấp các sản phẩm thiết bị tự động hóa IFM với giá cả cạnh tranh hàng đầu trong khu vực nói chung và Hải Dương nói riêng. Chúng tôi luôn tư vấn cho Khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và với chi phí thấp nhất.

>>> Thiết bị tự động hóa IFM tại Hải Phòng

>>> Thiết bị tự động hóa IFM tại Hưng Yên

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TVP- TECH

Địa chỉ: 81/17 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0972 323 287 (Ms Vân) – 0981 876 948 (Ms Thư)

Mail: kinhdoanh.tvptech@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x