Nơi cung cấp thiết bị tự động hóa SICK tại Hải Phòng

Ngày nay, việc tự động hóa không còn quá xa lạ với chúng ta nữa, không những mang lại sự chủ động mà còn có rất nhiều lợi ích có thể chúng ta chưa biết đến. Chính vì vậy, qua bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về TVP TECH – đơn vị cung cấp thiết bị tự động hóa SICK tại Hải Phòng nhé!

Thiết bị tự động hóa là gì?

Thiết bị tự động hóa là thiết bị được hoạt động bằng cách sử dụng các hệ thống điện tử hoặc các hệ thống được lập trình sẵn trên máy tính để khởi động các dây chuyền sản xuất hoặc hệ thống điện,…

Các thiết bị tự động hóa được dùng phổ biến hiện nay tại các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, lắp ráp,… hoặc chúng ta cũng dễ dàng thấy được tại các gia đình có các thiết bị tự động hóa như: cổng, hệ thống tưới tiêu,…

Với mục đích nhằm thay thế con người, thiết bị tự động hóa ngày được cải thiện và nâng cao hơn, giúp đỡ con người trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

TVP TECH – đại lý cung cấp thiết bị tự động hóa SICK tại Hải Phòng

TVP TECH – đại lý cung cấp thiết bị tự động hóa SICK ở Hải Phòng

TVP TECH là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị tự động hóa SICK, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động TVP TECH đã khẳng định độ uy tín và trách nhiệm của mình đến với khách hàng nhiều hơn.

Hiện nay, TVP TECH đang cung cấp các thiết bị tự động hóa bao gồm:

Cảm biến

Cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất, cảm biến hồng ngoại, cảm biến quang, cảm biến khoảng cách,… và các loại cảm biến khác.

Hệ thống kiểm tra

Hệ thống kiểm tra độ chính xác, kiểm tra bề mặt, kiểm tra độ bền, kiểm tra trục,… và các loại kiểm tra khác.

Hệ thống phát hiện lỗi

Hệ thống phát hiện lỗi sản phẩm, hệ thống phát hiện lỗi bao bì, nhãn mác,…và các hệ thống phát hiện lỗi khác.

Máy quét mã vạch

Máy quét mã vạch cầm tay, máy quét mã vạch laser,… và các loại máy quét mã vạch khác.

Xem thêm về Đại lý thiết bị tự động hóa SICK tại Việt Nam

Ứng dụng của thiết bị tự động hóa SICK

Ứng dụng của thiết bị tự động hóa SICK

Thiết bị tự động hóa SICK là một trong những sản phẩm được xem là tốt nhất hiện nay, không ngừng phát triển, đổi mới sử dụng các công nghệ cảm biến hiện đại mà đây còn là giải pháp tối ưu hóa về ứng dụng và trí tuệ nhân tạo nhằm giúp đỡ con người.

Không những sử dụng các công nghệ cảm biến thông minh, thiết bị tự động hóa SICK còn có thể thích nghi với môi trường xung quanh và đánh giá được thời gian mà dữ liệu hoạt động giúp ngành công nghiệp có thể dựa vào hệ thống kiểm soát được.

Ngoài ra, với công nghệ ngày càng phát triển, các thiết bị tự động hóa SICK không chỉ ứng dụng vào các ngành công nghiệp sản xuất, lắp ráp,… mà còn ứng dụng vào đời sống con người chúng ta.

Công ty TVP TECH cam kết với khách hàng tất cả sản phẩm thiết bị tự động hóa SICK tại đơn vị chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng và có chất lượng cao, đảm bảo mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình làm việc lẫn đời sống.

>>> Đại lý thiết bị tự động hóa SICK tại Đồng Nai

>>> Đại lý thiết bị tự động hóa SICK tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT TVP- TECH

Địa chỉ: 81/17 Bùi Tư Toàn, P An Lạc, Q Bình Tân, TP HCM

Hotline: 0972 323 287 (Ms Vân) – 0981 876 948 (Ms Thư)

Mail: kinhdoanh.tvptech@gmail.com

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x